Rạp chiếu phim Platinum Cineplex chung cư  Times City ngay từ những ngày đầu xuất hiện đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đông đảo của báo giới, công chúng và đặc biệt là những người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cho của Platinum Cineplex Times City?

Platinum Cineplex – Times City là cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam với 5300m2 trên 1 mặt sàn tầng B1. Tới Platinum Times City, các bạn đừng quên trải nghiệm phòng chiếu số 3 PLATINUM LOUNGE, xem phim ở đẳng cấp cao trong không gian nội thất sang trọng, ghế da điều khiển tự động, đồ ăn uống miễn phí và phục vụ tận nơi hoặc Phòng chiếu 1 với hệ thống âm thanh DOLBY ATMOS tuyệt đỉnh!

Platinum Cineplex Times City sở hữu tới 11 phòng chiếu có sức chứa khoảng 2085 chỗ ngồi cùng với các trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Platinum-Cineplex-1024x674
Platinum Cineplex TimesCity

 

Mua căn hộ chung cư Times City tại đây

Bất cứ ai tới rạp chiếu phim Platinum Times City đều muốn được  trải nghiệm cảm giác tuyệt vời tại phòng chiếu số 3 PLATINUM LOUNGE. Đến đây, khán giả sẽ được xem phim trong một không gian nội thất  độc đáo, sang trọng, đẳng cấp , hiện đại cùng những chiếc ghế da có thể điều khiển tự động cùng với đồ ăn miễn phí được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp .

DOLBY ATMOS  được coi là một trong những phát minh đỉnh cao của cuộc cách mạng âm thanh. Theo đó, hệ thống âm thanh từ Dolby 7.1 đã được nâng cấp lên tầm cao  DOLBY ATMOS. Hiện nay, đa số phòng của PLATINUM Time City đều sử dụng  Dolby 7.1 – đây là hệ thống âm thanh sở hữu 7 kênh loa: loa trái, loa trung tâm, loa phải, loa vòm phải, loa vòm trái, loa vòm trái sau và loa vòm phải sau. Trong khi đó DOLBY ATMOS  tăng thêm hai hàng loa dọc trần phòng chiếu. Tổng số loa trong phòng DOLBY ATMOS nhiều hơn gần gấp 3 lần so với các phòng sử dụng Dolby 7.1.Chính vì vậy âm thanh sẽ được đặt đúng vào vị trí không gian của phòng chiếu phim hoặc di chuyển để người xem được sống trọn trong cảm giác tuyệt vời cùng bộ phim đang trình chiếu.

56795_body_6a

xem thêm về Times City Parkhill tại đây 

Ngoài ra, rạp chiếu phim Platinum Cineplex Times City còn cung cấp hệ thống chiếu phim 2D, 3D nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khán giả. Rạp mở cửa từ 9:30 – 24:00 hàng ngày (giờ vào cửa muộn nhất là  22:00h). Khi khán giả tới rạp có thể gửi xe tại tòa nhà  T10 (Zone 2) để có thể vào rạp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Từ tháng 5/2014, ngoài chương trình quen thuộc ngày thứ 3 mua 2 vé xem phim tặng 1 SWEET COMBO (gồm 1 bỏng và 2 đồ uống) với ngày thứ 5 với giá vé khuyến mãi 55.000đ với hệ thống phim 2D

Liên hệ để thăm quan căn hộ mẫu dự án Times City và được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TIMES LAND

HOTLINE: 097 295 6886 – 094 659 5501

Email: Timesvietnam@gmail.com