Giới thiệu

VINHOMES OCEAN PARK Nơi không thể thành có thể
Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể. Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày. Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ – Nơi biến những điều không thể thành có thể.

 

Vị trí

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm. Chỉ 7 phút di chuyển từ chân cầu Vĩnh Tuy, Vinhomes Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống xe bus thông minh xuất phát từ dự án kết nối đến 9 quận Hà Nội cùng tuyến đường sắt số 8 tại dự án, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng dành cho căn hộ phân khu Sapphire 1, tháng 02/2020: Xem tại đây

Chính sách bán hàng dành cho căn hộ phân khu Sapphire 2, tháng 02/2020: Xem tại đây

Chính sách bán hàng dành cho căn hộ phân khu Ruby 1, tháng 02/2020: Xem tại đây

Chính sách bán hàng dành cho phân khu Sapphire 2, tháng 12/2019: Xem tại đây

Chính sách bán hàng dành cho khu Shop/Shophouse phân khu Sapphire 1, tháng 9/2019: Xem tại đây

Chính sách bán hàng dành cho khu Shop/Shophouse phân khu Sapphire 2, tháng 9/2019: Xem tại đây

Chính sách bán hàng dành cho căn hộ phân khu Sapphire 1, tháng 9/2019: Xem tại đây

Chính sách bán hàng dành cho căn hộ phân khu Sapphire 2, tháng 9/2019: Xem tại đây

Tiểu khu

Tiểu khu Hoa Hồng – cảm hứng từ nước Pháp hoa lệ

Tiểu khu Hoa Hồng là tiểu khu gần nhất với mặt đường lớn và khu trung tâm hành chính, các cơ sở giáo dục, xã hội được thành phố đầu tư phát triển.

Tại tiểu khu Hoa Hồng, cư dân sẽ được đắm chìm trong sự tấp nập, phồn hoa của các dãy phố mua sắm và đại lộ Châu Âu hoa lệ – điểm đến mới trong tương lai của cộng đồng dân cư Thanh Hóa.

Những căn biệt thự Pháp tại tiểu khu Hoa Hồng mang ngôn ngữ kiến trúc Tân cổ điển sang trọng và tinh tế, với hình khối chắc khỏe tương phản mà hài hòa với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng hệ mái Mansard đặc trưng. Những ban công hoa rực rỡ và đường nét trang trí cầu kỳ tạo nên những căn biệt thự đậm chất lãng mạn và khẳng định gu thẩm mỹ của mỗi chủ nhân.

0888 99 00 55